Địa chỉ mua quầy thanh lý giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang phân vân không biết có nên mua quầy mới hay sử dụng quầy thanh lý cho cửa hàng của mình? Bạn đang không biết việc sử dụng quầy thanh lý có những ưu điểm và nhược điểm gì? Vậy hãy cùng Nội Thất Hải Đăng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng quầy thanh lý nhé!

Ưu điểm khi sử dụng quầy thanh lý

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng quầy thanh lý đó là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với quầy mới. Việc sử dụng quầy thanh lý cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Không phải là quầy thanh lý thì sẽ cũ, thực tế có rất nhiều mẫu quầy thanh lý vẫn đạt chất lượng như mới.

Dù là quầy cũ nhưng vẫn có nhiều mẫu mã và đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Việc sử dụng quầy cũ còn có một lợi ích là nếu như khách hàng có nhu cầu thay quầy mới thì cũng sẽ không mất nhiều chi phí cho việc mua quầy cũ. Việc này giúp bạn dễ dàng thay thế, đổi mới chiếc quầy của mình hơn.

Nên mua quầy thanh lý cũ ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị thanh lý quầy cũ với giá rẻ, tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn cơ sở nào cho uy tín. Mặc dù là quầy cũ nhưng vẫn cần đảm bảo về chất lượng sử dụng. Bạn nên lựa chọn mua tại các cơ sở xưởng hoặc cửa hàng thanh lý. Vì trước khi bán sản phẩm thì sẽ được nhân viên sửa chữa cũng như tân trang lại để đảm bảo cung cấp cho khách hàng chiếc quầy đẹp và chất lượng tốt nhất.

Lý do nên chọn quầy thanh lý tại Nội thất Hải Đăng

Đừng để việc lựa chọn cơ sở mua quầy thanh lý làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Dưới đây chính là những ưu điểm mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn mua quầy thanh lý tại Nội thất Hải Đăng:

  • Các sản phẩm quầy thanh lý tại Nội Thất Hải Đăng vô cùng đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Chúng tôi nhận thanh lý các loại quầy như quầy lễ tân, quầy thu ngân, quầy cafe hay quầy bar,…
  • Tại nội thất Hải Đăng thì các mặt hàng quầy thanh lý có giá chỉ bằng 1 nửa hoặc ⅓ của sản phẩm mới và chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau phù thuộc vào tình trạng thực tế của quầy thanh lý.
  • Đa số hàng thanh lý tại Nội Thất Hải Đăng đều có tình trạng sử dụng như mới và đã được tân trang chỉnh chu trước khi giao cho khách hàng.
  • Khi khách hàng đặt mua thì sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi với những đơn hàng cao giá trị cao.

Hiện nay việc mua quầy lễ tân, quầy thu ngân (quầy tính tiền), quầy cafe, trà sữa hay quầy bar đều có mức giá rất là cao. Chính vì thế, bạn nên chọn mua quầy thanh lý để tối ưu được chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới số Hotline của chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn thôi nào!

Nội Thất Hải Đăng

  • Địa chỉ xưởng: 89/32 Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM
  • Địa chỉ Showroom: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Sale 1: 0938.595.295
  • Sale 2: 0868.920.921