Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất

Trang trí quầy bar là việc vô cùng quan trọng khi bạn kinh doanh quán bar, quán pub, nhà hàng,… Quầy bar là nơi bạn tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, tiếp nhận và pha chế thức uống để phục vụ khách hàng. Nếu bạn trang trí quầy bar càng ấn tượng, độc đáo thì sẽ thu hút khách hàng ngày càng nhiều và giữ chân khách hàng. Dưới đây là những gợi ý về cách trang trí quầy bar đẹp mắt mà Quayletanhd.com đề xuất để bạn có thể tham khảo:

Bố cục trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng

1. Kích thước quầy bar chuẩn

Quầy bar là khu vực dành cho nhân viên pha chế thức uống mà khách hàng oder. Khách hàng cũng có thể quan sát quá trình nhân viên thực hiện pha chế cho mình. Quầy bar thường sẽ được thiết kế theo kiểu chữ L, chữ U hoặc chữ O tùy thuộc vào không gian của quán bạn.

Quầy bar thường được chia thành hai tầng: 1 tầng dành cho nhân viên pha chế, tầng còn lại là để đặt thức uống phục vụ khách hàng. Tại Việt Nam thì kích thước quầy bar tiêu chuẩn như sau: Tầng trên sẽ cao 100 – 120cm, tầng dưới tầm 80cm. Chiều dài khoảng 220cm hoặc có thể dài hơn tùy thuộc vào diện tích không gian của bạn. Chiều ngang sẽ khoảng 60 – 90 để nhân viên có thể dễ dàng thao tác thực hiện pha chế cho khách hàng.

Bạn cần lựa chọn kích thước cho quầy bar của mình một cách kỹ lưỡng trước khi tiến hành thiết kế. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn.

2. Khu vực pha chế

Việc sắp xếp khu vực pha chế sao cho gọn gàng, đẹp mắt là vô cùng quan trọng. Đối với các dụng cụ pha chế thường sẽ được đặt đối diện với trung tâm quầy bar để tiện cho việc pha chế của nhân viên.

Đối với khu vực vệ sinh dụng cụ như bồn rửa chén, thùng rác,… bạn nên thiết kế đặt chúng ở những nơi khuất tầm nhìn của khách hàng để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian. Đồng thời sẽ không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

3. Khu vực quầy thu ngân

Đây là khu vực đầu tiên khách hàng nhìn thấy bởi sẽ đến để order nước và thanh toán. Chính vì vậy, khu vực này cần được trang trí tỉ mỉ, gọn gàng và sạch sẽ. Phía sau quầy thu ngân, bạn cũng có thể trưng bày những sản phẩm mà bạn đang bán để thu hút khách hàng. Hoặc dán bảng menu lớn để tiện cho khách hàng trong việc quan sát và đặt nước hơn.

Dưới đây là một số trang trí quầy bar đẹp mắt mà các bạn có thể tham khảo:

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-1

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-2

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-3

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-4

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-5

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-6

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-7

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-8

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-9

Cách trang trí quầy bar đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất-10

Các bạn có thể tham khảo thêm: Ý tưởng thiết kế quầy bar ngoài trời độc đáo nhất

Một số lưu ý khi trang trí quầy bar

Khi thiết kế trang trí quầy bar, bạn cần quan tâm đến chất liệu của nó. Vì yêu cầu phải có độ bền, sử dụng lâu dài và chắc chắn. Bạn có thể sử dụng gỗ, kính, đá tự nhiên hay kim loại để thiết kế quầy bar đều được. Sử dụng vật liệu chịu mài mòn và chống thấm nước.

Cần đảm bảo sự ngăn nắp cho việc sắp xếp đồ dùng. Không chỉ giúp gia tăng thẩm mỹ mà còn hỗ trợ nhân viên trong quá trình pha chế, làm việc được thuận tiện hơn. Việc tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện là vô cùng cần thiết.

Màu sắc trang trí và đèn chiếu sáng cần có sự hài hòa với nhau. Bên cạnh đèn thì ghế quầy bar cũng cần có sự đồng bộ nhất định.

Thiết kế quầy bar độc đáo tại xưởng Nội Thất Hải Đăng

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay trong ngành thiết kế và trang trí quầy bar. Nội Thất Hải Đăng tin rằng mình chính là đơn vị uy tín, chất lượng nhất mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với những ưu điểm sau:

– Thi công thiết kế, trang trí quầy bar với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gạch, kim loại,… Kiểu dáng vô cùng đa dạng như quầy chữ L, vòng cung hoặc hình tròn.

– Luôn luôn cập nhật những kiểu dáng, mẫu mã mới. Số lượng lớn quầy bar có sẵn tại xưởng để cung cấp cho khách hàng.

– Khi khách hàng đặt hàng sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá của thương hiệu.

– Đặc biệt: chúng tôi còn nhận thi công trang trí quầy bar theo yêu cầu tại xưởng.

Chúng tôi cam kết sẽ gợi ý những cách trang trí quầy bar đẹp mắt để thi công cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ tới Nội Thất Hải Đăng ngay hôm nay để đặt lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!